ส่งข้อความ
aboutus

HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD

HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD HANGZHOU ZION COMMUNICATION CO., LTD
1 2 3
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: HELLOSIGNAL
ไม่มีพนักงาน: 400~500
ยอดขายประจำปี: 80 Million-100 Million
ปีที่ก่อตั้ง: 1999
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
Certificates: UL,ETL,LPCB,NFPA,CPR,CE,DELTA,REACH,ROHS,ANATEL,VDE,ISO,SGS,SABS
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

Zion Communications เป็นผู้ผลิตและซัพพลายเออร์ระดับมืออาชีพของ
ผลิตภัณฑ์สำหรับระบบไฟเบอร์และระบบสายทองแดง
เราจัดหาสินค้าและบริการให้กับลูกค้าของเราใน 2 วิธี

1, OEM การผลิตที่กำหนดเองตามความต้องการของคุณ
2 ผลิตภัณฑ์และบริการที่ได้มาตรฐานตามแบรนด์ HELLOSIGNAL ของเราเอง

 

◥โทรคมนาคม ◥ศูนย์ข้อมูล ◥วิดีโอเฝ้าระวัง
◥สัญญาณเตือนไฟไหม้ ◥โทรทัศน์และวิทยุ ◥4G/5G/ไมโครเวฟ
◥อินเทอร์เน็ตอุตสาหกรรมและอีกมากมาย

 

เรากำลังพัฒนาความเร็วที่ดีและสมเหตุสมผลอย่างต่อเนื่อง และยินดีต้อนรับที่จะเป็นพันธมิตรของเรา

 

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:

https://www.hello-signal.com/

https://www.zion-communication.com/

ประวัติ

จากจุดเริ่มต้นที่ต่ำต้อยในการประชุมเชิงปฏิบัติการครั้งเดียวในปี 1999 ZION COMMUNICATION ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตและส่งออกอิสระรายใหญ่ที่สุดในประเทศจีน
ZION COMMUNICATION เป็นผู้ผลิตและส่งออกสายกล้องวงจรปิด / กล้อง IP, สายทนไฟ, สาย HDMI / DVI / VGA / USB, สาย CATV, สายไฟเบอร์ออปติก, สายเครือข่ายและ IP, สายสัญญาณความปลอดภัย / สายสัญญาณ, LMR / Trunk / สายเคเบิลกึ่งยืดหยุ่น / RG, สายเคเบิล RF, ตัวเชื่อมต่อและชุดสายเคเบิล

บริการ

•ลูกค้า - ความสำคัญอันดับแรกของเราคือการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของลูกค้าในตลาดของพวกเขาโดยเสนอบริการที่โดดเด่นราคาที่ดีที่สุดและผลิตภัณฑ์ เรารักษาความสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งและระยะยาวกับลูกค้าของเราและมุ่งเน้นการทำงานของเราในความพึงพอใจโดยรวมของพวกเขา

•ความซื่อสัตย์ - เรากำหนดมาตรฐานส่วนบุคคลที่สูงสำหรับตัวเราเองและคาดหวังให้คนที่เราดำเนินธุรกิจทำเช่นเดียวกัน ใน บริษัท ของเราเรารักษาสัญญาของเรา

•ความเร็ว - เรารู้ว่าลูกค้ามีความต้องการเร่งด่วน เรามีทักษะในการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพในการโต้ตอบกับลูกค้า เพื่อให้บริการที่รวดเร็วอีเมลและข้อความโต้ตอบแบบทันทีมีการใช้กันอย่างแพร่หลาย

•ทีม R & D ของเรา และแรงงานที่มีทักษะพร้อมกับเครื่องจักรที่ทันสมัยและโรงงานที่ทันสมัยซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่โดดเด่นบริการ

•เรายังคงลงทุนใน โรงงานของเราและสร้างความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับโรงงานอื่น ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในสัญญาณและผลิตภัณฑ์ส่งกำลังไฟฟ้าแรงดันต่ำเพื่อตอบสนองและตอบสนองความต้องการและความต้องการสั่งซื้อที่ยืดหยุ่นของลูกค้า

•ระบบการควบคุมคุณภาพสูง:

เราพยายามที่จะทำให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นได้รับการบำรุงรักษาหรือปรับปรุงให้ดีขึ้นด้วยข้อผิดพลาดที่ลดลงหรือเป็นศูนย์ ดังนั้นเราจึงมีมาตรฐานสูงตั้งแต่วัตถุดิบจนถึงผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเราทำการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อรักษาคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา
ทีมผู้บริหารและฝ่ายขายต่างประเทศของเรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการทุกคำถามเสนอราคาและสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพการประชุมและมักจะเกินความคาดหวังของลูกค้า

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.zion-communication.com/

ทีมงานของเรา

เรามีการศึกษาและออกแบบฉลากทีมงานวิศวกรมืออาชีพและแรงงานที่มีทักษะนอกจากนี้ยังมีเครื่องจักรที่ทันสมัยและโรงงานที่ทันสมัยซึ่งสามารถให้บริการลูกค้าด้วยคุณภาพที่โดดเด่นการบริการและการกำหนดราคา
ฝ่ายบริหารและทีมขายต่างประเทศของ ZION COMMUNICATION มุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านสายไฟและสายเคเบิลที่มีประสบการณ์ของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการทุกการสอบถามอ้างและสั่งซื้อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพการประชุมและมักจะเกินความคาดหวังของลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ